Thu mua Surface cũ tphcm

Thu mua Surface cũ Tphcm. Thu mua microsoft Surface Laptop, Surface Book, Surface Pro, Surface Studio. Suface Go giá cao tận nơi HCM. Không ép giá, không cần bao test bảo hành.

Nếu bạn đáng sở hữu một chiếc Surface cũ mà không có nhu cầu sử dụng thì bán cho VT Laptop nhé!. vtlaptop.com là một trong những đơn vị thu mua Surface giá cao uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thu mua VT Laptop cam kết thu mua giá cao cạnh tranh nhất khụ vực TPHCM và trên toàn quốc, hổ trợ thu mua tận nơi, tận nhà của bạn nhanh chóng bảo mật dữ liệu riêng tư an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ Thu Mua Microsoft Surface Pro 5,6,7,8..Surface Laptop,Surface Pro X,Surface Go,Surface Book 1,2, Surface Studio ,imac,apple watch mới và cũ tại TínPhat Apple luôn là sự chọn lựa hàng đầu của quý khách hàng gần xa.

VT Laptop cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi nhanh chóng chuyên nghiệp nhất, Dù bạn ở nơi đâu tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi vẫn sẻ cung cấp dịch đến tận nơi của bạn một cánh nhanh nhất.

Thu mua Surface cũ Tphcm
Thu mua Surface cũ Tphcm

Liên hệ báo giá nhanh

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giá cả thu mua của chúng tôi, Bạn vui lòng alo trực tiếp, Nhắn tin Zalo, Facebook hoặc nhắn Qua Form liên hệ chúng tôi sẻ báo giá ngay.

Giá Thu Mua Surface cũ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tất nhiên trước khi mua một sản phẩm cũ thì đều phải kiểm định lại chất lượng, độ mới. Nguyên lý được áp dụng cho mọi món đồ chứ không riêng gì máy Surface hay Laptop. Còn đối với Surface của Microsoft, để định giá thu mua xét trên những yếu tố sau:

1. Hình thức bên ngoài: Khi kiểm tra một món hàng cũ, điểm đầu tiên cần xem đương nhiên là phẩn vỏ ngoài. Giá trị thu mua của chiếc Surface sẽ rất cao nếu như những vết xước xuất hiện không đáng kể. Thế cho nên những người dùng nào có máy New mà không có nhu cầu dùng (được tặng, được cho) sẽ bán đươc giá rất cao.

2. Chi tiết máy: Ngoài phần vỏ ra thì còn có nhiều chi tiết bên ngoài máy cần kiểm tra nữa. Các cổng kết nối, Camera trước và sau, Cảm Biển, Loa. Chỉ cần một chi tiết bị hỏng thì chắc chắn giá mua lại máy người dùng nhận được tụt rất nhiều.

3. Màn Hình của Máy: Đồi với một chiếc Surface, màn hình là yếu tố quan trọng nhất để quyết định lên giá trị của sản phẩm. Bởi các dòng máy của Microsoft đều sở hữu cảm ứng đa điểm trong một chiếc màn hình rất là đẹp. Nếu mà xuất hiện những vấn đề lỗi thì coi như bỏ. Màn mà còn nguyên zin, mới nguyên không xuất hiện điểm chết, đốm, trầy cấn thì chiếc máy đó sẽ không mất giá.

Surface cần điều kiện Pin như thế nào để bán được giá tốt ?

Giá trị thu mua một chiếc Surface đó là Pin cũng góp phần quang trọng. Chiếc Surface của người dùng muốn bán lại giá tốt khi phần trăm Pin giảm không đáng kể. Chỉ chai tầm 25% trở lại là khá tốt.

Còn Chai quá thì Shop đành phải giảm giá trị thu mua xuống. Nên nếu người dùng nào đang sở hữu một chiếc Surface mà sau này có ý định bán thì nên tham khảo cách Sạc nhằm đảm bảo chất lượng, tuổi thọ lâu dài cho Pin

Tại sao nên chọn VT Laptop?

Chúng tôi am hiểu thị trường và cung cấp cho các bạn dịch vụ thu mua Microsoft Surface Pro 5,6,7,8..Surface Laptop,Surface Pro X,Surface Go,Surface Book 1,2, Surface Studio tận nơi nhanh chóng:

1. Vị trí thuận lợi di chuyển tới địa điểm của các bạn nhanh chống.
2. Đội ngủ thu mua chuyên nghiệp nhanh chống.
3. Giá cả thu mua cao gần bằng giá bán sản phẩm ra.
4. Giao dịch thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
5. Hỗ trợ trao đổi và tư vấn nhiệt tình cho quý khách.

Ngoài Thu mua Surface cũ ra vtlaptop.com còn thu mua macbook cũ, Thu mua laptop cũ nhận thanh lý máy tính văn phòng trọn gói tại Hồ Chí Minh.

5/5 - (1 bình chọn)

Thiên vương

Tôi tên là: Thiên Vương ( biệt hiệu là Vương bán lỗ) là chủ cữa hàng VT Laptop, tôi có 15 năm kinh nghiệm với dịch vụ thu mua nên định giá sản phẩm luôn chuẩn xác đúng giá thị trường. Qúy khách hàng cần tư vấn báo giá hãy liên hệ ngay với Thiên Vương nhé!

Viết một bình luận