Giới thiệu

VT Laptop  Với hơn nhiều năm có mặt trên thị trường, VT Laptop luôn tạo được sự tin cậy bởi các chính sách thu mua đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mức giá cả cao nhất và quá trình thu mua laptop, macbook được thực hiện một cách nhanh chóng mang đến sự tiện lợi nhất có thể để không làm mất thời gian của người bán.

Nếu bạn có nhu cầu bán Laptop hay Macbook thì hãy liên hệ ngay với VT Laptop để được nhân viên tư vấn và định giá máy trên thông số mà bạn cung cấp, đồng thời báo giá trực tiếp cho bạn ngay khi nhận đầy đủ thông tin của máy. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Thu mua tất cả các loại như Dell, HP, Asus, Acer, Msi, Lenovo,…Với giá cạnh tranh tại tp hcm

  • Thu Mua laptop mới.
  • Thu Mua laptop cũ.
  • Thu mua macbook cũ
  • Thu mua macbook mới chưa active
  • Thu mua laptop macbook xách tay, laptop nhập khẩu.
  • Thu mua laptop macbook cao cấp cũ đã dùng một thời gian.

Thu Mua laptop bị hư main, bể màn hình, laptop vô nước, laptop bị rơi vỡ, bể nát… không sửa được với giá hợp lý theo linh kiện.
Chuyên Thanh lý laptop dịch vụ cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học…v v….ko ngại số lượng .
Vtlaptop.com Luôn là địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao uy tín tại sài gòn cho khách hàng tìm đến, thu mua laptop cũ nhanh gọn bao giá trước khi đến đảm bảo giá cao nhất cho khách hàng. Đối với các laptop bị hỏng hay không còn hoạt động chúng tôi thu mua theo báo giá linh kiện.

Thu mua laptop cũ uy tín tại Tp.HCM có báo giá cụ thể cho từng dòng máy cấu hình và tình trạng máy.tùy thuộc và tình trạng laptop của bạn mà chúng tôi đưa ra mức giá chính sác cho từng con máy. nhưng yên tâm cứ đến với chúng tôi là bạn sẽ nhất định bán được laptop cũ của mình với giá cao nhất và không bao giờ lao bị hớ. Tự hào là địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao uy tín tại HCM trong nhiều năm

CÁC DỊCH VỤ CỦA VT LAPTOP

Địa chỉ thu mua laptop cũ đa chủng loại cũng như cấu hình

  • Thu mua Laptop mới còn hoạt động hay còn bảo hành hay vừa mới bóc hộp.
  • Thu mua laptop cũ đã qua sử dụng hoặc đã được sử dụng từ rất lâu rồi các máy đời cũ.
  • Thu mua laptop cũ bị hỏng cháy nổ theo báo giá linh kiện cũ.

Đến với chúng tôi sản phẩm của quý vị có như thế nào chúng tôi vẫn sẵn sàng thu mua laptop dell cu gia re tai tphcm với giá cả phải chăng và uy tín nhất. Quý khách có sản phẩm bán thanh lý còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay gọi  0931.61.5677 (Mr. Vương) để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá page